Cách chăm sóc tóc nam

Chúng ta thường thấy nam giới nghĩ rằng việc chăm sóc tóc bắt đầu và dừng lại ở việc cắt tóc. Điều quan trọng là bạn phải tiếp tục chăm sóc tóc mỗi ngày và cách tốt nhất mà chúng tôi biết là sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc nam tốt nhất để đạt được kết quả tốt nhất có thể. Tên tôi là Deanna Goldstein, và tôi là chủ sở hữu của Van Buren Gentlemen’s Salon. Chúng tôi mang đến trải nghiệm thẩm mỹ viện tinh túy cho người đàn ông hiện đại.

Chúng tôi là một tiệm cắt tóc nam và tiệm cắt tóc nam sang trọng, sử dụng những thợ cắt tóc giỏi nhất ở Chicago, và những nhà tạo mẫu, chuyên gia cắt tỉa râu và cạo râu thẳng có kinh nghiệm và trình độ cao nhất. Các chuyên gia của chúng tôi là những nghệ sĩ và bậc thầy về nghề của họ. Chúng tôi mang đến trải nghiệm thẩm mỹ viện sang trọng cho nam giới, cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời và quan tâm đến từng chi tiết. Chúng tôi cung cấp đồ uống lạnh miễn phí trong khu vực lễ tân của chúng tôi, bao gồm cả bia và rượu bourbon. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ của tiệm cắt tóc truyền thống, bao gồm cắt tóc, cạo râu thẳng và đóng giày, trong một bầu không khí hiện đại, yên tĩnh.

Hãy nói về các sản phẩm dành cho tóc và tại sao việc bạn lựa chọn dầu gội và dầu xả lại quan trọng. Tóc là một cấu trúc phức tạp, nhiều sản phẩm làm hư tổn tóc, gây gãy và thay đổi cấu trúc của tóc. Loại tóc của mỗi người là khác nhau, vì vậy việc lựa chọn loại dầu gội và dầu xả phù hợp cho loại tóc của bạn là quan trọng nhất.

Dầu gội đầu giúp nước loại bỏ bụi bẩn, cặn bã, dầu và mùi hôi. Da đầu của bạn sản xuất bã nhờn, một chất nhờn giúp giữ ẩm cho da và da đầu. Bã nhờn là một chất tự nhiên được bài tiết bởi các tuyến bã nhờn, và là một chất dầu tự nhiên bảo vệ da và sợi tóc. Sự tích tụ của bã nhờn có thể làm cho tóc mềm và nhờn, đồng thời có thể gây ra gàu và các vấn đề về tóc khác. Dầu gội hoạt động bằng cách kết hợp các chất làm sạch và tạo bọt để rửa sạch các tạp chất ra khỏi tóc. Quan trọng nhất là tìm loại dầu gội làm sạch tóc, loại bỏ cặn bẩn và bụi bẩn, giúp bạn có mái tóc sạch sẽ, sẵn sàng đón nhận lợi ích từ sản phẩm khác.

Có những loại dầu gội và dầu xả được bào chế để giải quyết các vấn đề cụ thể. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng dầu gội / dầu xả kết hợp, vì các sản phẩm kết hợp thường không hoạt động hiệu quả như sử dụng dầu gội và dầu xả riêng biệt được thiết kế cho loại tóc cụ thể của bạn. Tóc nhuộm màu sẽ cần những loại dầu gội có tác dụng giữ màu. Màu làm tăng các nang tóc để các phân tử màu có thể được lắng đọng. Nếu gội bằng sản phẩm quá mạnh, màu tóc sẽ nhanh chóng bị phai.

Dầu xả có ít chất hoạt động bề mặt hơn và thường được thiết kế để sửa chữa những hư tổn do tiếp xúc với tóc, hóa chất hoặc xử lý nhiệt. Chúng để lại cặn, bao gồm các vật liệu cụ thể để khắc phục các sự cố cụ thể. Dầu xả có nghĩa là làm cho tóc bóng mượt, hay theo thuật ngữ hóa học là “kỵ nước”. Các chất liệu để lại thường bao gồm silicone hoặc dầu, cho phép bạn chải tóc dễ dàng hơn, giảm thiểu hư tổn và gãy rụng.

Tại Van Buren Gentlemen’s Salon, chúng tôi sử dụng màu bán vĩnh viễn Keune, được tạo ra để mang lại mái tóc sáng, mềm mượt với màu sắc kéo dài khoảng 6 tuần. Tiệm cắt tóc nam / tiệm cắt tóc nam sang trọng của chúng tôi sử dụng các sản phẩm dành cho tóc của Kevin Murphy. Đây là những sản phẩm không có sự độc ác với các thành phần tự nhiên, được sử dụng bởi những thợ cắt tóc giỏi nhất ở Chicago. Đặt lịch hẹn tại salon dành cho quý ông tốt nhất ở Chicago dưới đây.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938888945
Facebook Chat Zalo Tiktok