Kiểu tóc Buzzcut sẽ không còn nhàm chán nếu áp dụng thêm điều này

Tóc lính thuỷ đánh bộ còn có các tên gọi tắt dễ biết như Buzzcut, Crew Cut, Mohaw là một trong những kiểu tóc đúng chuẩn gọn gàng, dễ chăm sóc của nam giới.
Buzz cut trở nên phổ thông sau sự ra đời của tông đơ. Tại một số quốc gia như Hàn Quốc, Việt Nam… kiểu tóc này được áp dụng cho các tân binh khi gia nhập lực lượng vũ trang hay nhập ngũ.

Toc linh thuy danh bo

Kiểu tóc này thường được đẩy sát hai bên & sau gáy, phần trên để dài tầm 3-5 phân. Đặc điểm kiểu tóc này rất dễ nhận ra, theo thời gian, xu hướng sẽ phối thêm các đường viền tattoo làm điểm nhấn cá tính. Ưu điểm của kiểu tóc này là rất dễ chăm sóc và tạo kiểu, không cần đòi hỏi các bước cầu kỳ trước khi ra ngoài. Thích hợp với các bạn nam không có nhu cầu chải chuốt đặc biệt, tạo cảm giác mát mẻ. Nếu bạn thuộc tuýp người của các công việc đặc thù như lao động, học sinh, quân đội, hàng hải thì đây là lựa chọn thích hợp. 

Kiểu tóc Buzzcut sẽ không còn nhàm chán nếu áp dụng thêm điều này

Tuy nhiên, vì quá đơn giản, không kiểu cách nên đôi khi Buzz cut được nhiều người liệt vào danh sách những kiểu tóc nhanh nhàm chán nhất vì khó tạo được kiểu nhìn nào khác. Để giải quyết điều này, dạo gần đây, nhiều bạn trẻ đã sáng tạo thêm nhiều ý tưởng hay ho giúp kiểu đầu Buzz cut không còn đơn điệu mà thêm phần đặc sắc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938888945
Facebook Chat Zalo Tiktok