So fresh and so clean

Real Cuts By Real Professionals

Là một quý ông trong tiệm hớt tóc Kingsman. Chúng tôi mang đến mọi sự thoải mái cho khách hàng, trong khi chờ đợi đến lượt bạn có thể thưởng thức một tách cà phê hoặc bia lạnh thơm ngon mà chúng tôi cung cấp trong một không gian sang trọng và tự nhiên.

Ý nghĩa thực sự của Kingmans Barber là tạo ra một môi trường tốt giữa các khách hàng của chúng tôi và đảm bảo rằng họ sẽ muốn quay lại không chỉ vì những tiện nghi thú vị mà chúng tôi cung cấp mà vì chất lượng và dịch vụ tuyệt vời mà Master Barbers của chúng tôi phải cung cấp.

Hãy đến kiểm tra với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo với bạn, bạn sẽ không hối tiếc!

Our Handling

Dịch vụ của chúng tôi

service image 1

Hớt Tóc & Tạo Kiểu 150k

Dịch vụ cắt tóc bao gồm tư vấn chuyên sâu, cắt toàn bộ bằng tông đơ và / hoặc kéo cắt, làm sạch gáy (gáy), sấy và tạo kiểu bằng sản phẩm. Làm sạch / tỉa lông mày theo yêu cầu. Gội / xả nếu cần / được yêu cầu.

service image 2

Cạo Râu & Ria Mép 50k

Cạo râu và tạo kiểu đơn giản

Tạo Kiểu & Chăm Sóc Râu 150k

Xông hơi nóng để mở lỗ chân lông. Cạo và tạo kiểu râu & massage

service image 6

Nhuộm Tóc 400k

Được tư vấn nhuộm tóc chuyên nghiệp với nhiều loại màu và thuốc nhuộm chuyên dụng.

service image 8

Uốn Tóc 500k

Uốn tóc chuyên nghiệp, tạo kiểu nhẹ nhàng theo phong cách quý ông nhưng vẫn đảm bảo tóc khỏe, đẹp nhờ sủ dụng thuốc chuyên dụng.

Cửa hàng chúng tôi

Sản phẩm của chúng tôi

Hớt tóc hiện đại

Đến với Kingsman Barber không phải chỉ để hớt tóc!

Chúng tôi đã trở thành những quý ông lịch lãm dưới bàn tay của những nghệ sỹ tài ba

Giảm giá 50%

Grand Opening – Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Cho 50 Quý Ông Đầu Tiên. Hãy là người đầu tiên đến và trải nghiệm dịch vụ !

home discount cta image

Nhận xét

Đánh giá của khách hàng

From the moment you open the door the staff greets you with a smile. The place is amazing, a beautiful burgundy leather couch provides great comfort while you wait for …
testimonial 1
GIL QUINONES
My 10 year old son has autism and haircut is very stressful for him, so stressful last time he had a hair cut was almost 4 years ago. I took him to the Ultimate Cave and he finally got his haircut done.
testimonial 2
MARIANA KIVOWITZ
I am holiday from the uk and got turned down at a few barbers and I gave the ultimate cave barbers a ring and they said yes they are very sociable and welcoming and I will be coming back.
testimonial 3
OLLIE BANISTER

Landmark Property Group

About

Sứ mệnh của chúng tôi tại Kingsman Barber là tạo ra một cộng đồng gồm các nghệ sĩ và khách mời, những người có chung tầm nhìn vượt qua tiêu chuẩn ngành về cắt tóc, làm tóc, tạo kiểu và kết nối mạng để bắt đầu một kỷ nguyên mới, nơi không chỉ là về cắt tóc hay cắt tỉa râu hoặc màu tóc, v.v. mà còn về diện mạo và cảm giác của bạn từ đầu đến chân, và cách chúng tôi có thể cung cấp điều đó với kiến ​​thức tích lũy nhiều năm mà chúng tôi học được từ giáo viên, đồng nghiệp, bạn bè và khách hàng mà chúng tôi có thể cung cấp khách hàng của chúng tôi và những người khác trong ngành.

Kingsman Barber là một thành viên thuộc Tập Đoàn Landmark Property từ tháng 3 năm 2022 với các công ty thành viên khác như Pet Me Coffee, Pet Me Shop, Thú y Pet Me Care, Thiết kế nội thất Landmark Concepts và Bất động sản Landmark Property. Chúng tôi mong muốn tạo ra một hệ sinh thái với đầy đủ các tiện nghi, tiện ích và sự phục vụ chuyên nghiệp đến quý khách hàng

logo landmark concepts

LANDMARK PROPERTY

landmarkgroup.com.vn

logo kingsmen barber

KINGSMAN BARBER

kingsmanbarber.vn

logo landmark concepts

LANDMARK CONCEPTS

landmarkconcepts.vn

logo pet me coffee 2

PET ME COFFEE

petmecoffee.com

logo pet shop

PET ME SHOP

petmeshop.com

logo pet me care 1

PET ME CARE

petmecare.com

LANDMARKGROUP.COM.VN

Bài viết mới nhất

0938888945
Facebook Chat Zalo Tiktok